Thay Lõi Lọc Nước

03/07/2020

Lõi lọc nước là bộ phận quan trọng nhất của chiếc máy lọc nước. Đây là bộ phận quyết định đến chất lượng nước đầu ra của máy lọc. Mỗi lõi lọc có một chức năng khác nhau, để đảm bảo chất lượng nước đầu ra tốt nhất, nhà sản xuất đã khuyến cáo thời gian sử dụng của mỗi lõi lọc rất cụ thể. Việc thay lõi lọc nước tuy không khó, nhưng để có thể tự thay thế lõi lọc nước đúng cách thì mọi người cần có những hiểu biết cơ bản về cấu tạo, chức năng, và cách thay thế lõi lọc nước củ

KHI NÀO CẦN PHẢI THAY LÕI LỌC?

Với lõi lọc số 1 bạn có thể quan sát bằng mắt - khi lõi chuyển sang màu nâu và nhiều cặn bám bên ngoài. Còn với lõi lọc số 2, 3 thì khó nhìn thấy hơn vì có cấu trúc kín. Nhưng thông thường, thời gian thay lõi lọc số 1 và số 2 cách nhau khoảng 3 tháng, vì thế bạn có thể dựa vào lõi 1 để biết thời gian thay lõi 2. Và tốt nhất bạn nên ghi lại thời gian để tiện theo dõi, lõi lọc nước số 1 là 3 - 6 tháng, lõi lọc nước số 2 từ 6 - 9 tháng, lõi lọc nước số 3 là 9 - 12 tháng. 5 bước tự thay lõi số 1, 2, 3 tại nhà của máy lọc nước RO Tuy nhiên, tuổi thọ của lõi còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như chất lượng nước đầu vào và tần suất sử dụng của gia đình bạn. Nếu bạn sử dụng nguồn nước máy từ công ty cấp nước sạch thì thời gian sử dụng lõi lọc tương đương với các con số trên. Còn nếu nguồn nước đầu vào là nước giếng khoan, nước mưa, nước sông, nước ao hồ… thì thời gian thay thế nên rút ngắn lại khoảng 2 - 4 tháng so với hướng dẫn của nhà sản xuất.

 

       không thay lõi đúng hạn

Bạn tự hỏi tại sao không mua lõi về tự thay,

Mà lại dùng dịch vụ thay lõi tại nhà?

  •  Bạn có tự tin là đã thành thạo hết các thao tác tháo lắp, và thay lõi đúng kỹ thuật? Chỉ cần một sơ xuất nhỏ bạn có thể làm hỏng máy, hoặc bị dò nước và dẫn tới hỏng sàn gỗ. Thiệt hại khi đó là không hề nhỏ.
  • Thị trường hiện nay có quá nhiều người đang bán sản phẩm lõi lọc không đảm bảo chất lượng, trong khi quảng cáo thì rất tốt.
  • Về giá: Không hề đắt hơn so với bạn đi mua lõi lọc. Bởi vì chúng tôi không tính công thay lõi và phí ship, chỉ tính giá lõi lọc đúng như giá niêm yết trên website.
  • Bạn tự mua nên lõi có đảm bảo chất lượng hay không, bạn cũng khó có thể bắt bên bán bảo hành cho bạn.
  • Bạn tự mua lõi, có thể rẻ hơn được đôi chút, nhưng sau khi đi làm về mệt mỏi, bạn chắc cũng sẽ rất ngại chui vào tủ bếp để tháo lắp và thay thế.

>>  Bạn có muốn đăng ký thử ngay dịch vụ của chúng tôi để cảm nhận chất lượng?

DỊCH VỤ THAY LÕI TẠI NHÀ CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?

• Giá không hề phát sinh thêm gì, chỉ tính những vật tư thay, giá niêm yết rõ ràng, công khai trên website.

• Không chỉ thay lõi, chúng tôi bảo dưỡng, vệ sinh toàn bộ máy, kiểm tra chất lượng nước đầu ra. Hoàn toàn không tính thêm chi phí nào.

• Sản phẩm lõi lọc nước, và các phụ kiện của máy lọc nước do Newlife cung cấp 100% là hàng chính hãng. Bảo hành uy tín, đổi mới nếu có lỗi do nhà sản xuất.

• Nhân viên kỹ thuật của chúng tôi chuyên nghiệp, làm việc theo đúng quy trình được đào tạo.

                                                          quy trình thay lõi

 
Bài viết liên quan
Sản phẩm nổi bật
Sidebar
Để lại email
Để nhận thông báo giảm giá sớm nhất.
Hotline Zalo
Loading...
×