Máy lọc nước nguyên khoáng WPU - 3206

(0 lượt đánh giá)
5,900,000đ
Kích thước
W:320 x D:195 x H: 423 mm

Công suất
30 -50 lít/giờ

Khối lượng
4,5kg

Màu sắc
Trắng, đen, cam, xanh

- Thông tin chung: Model: WPU - 3206 - UF

Kích thước: W:320 x D:195 x H: 423 mm

Công suất: 30 -50 lít/giờ

Khối lượng: 4,5kg

Màu sắc: Trắng, đen, cam, xanh 

- Mô tả chi tiết: 

Với thiết kế nhỏ gọn, sang trọng, phù hợp với mọi không gian, cùng 4 màu sắc bắt mắt, bạn dễ dàng thể hiện cá tính của mình qua từng sản phẩm mà mình lựa chọn. Máy lọc nước vô cùng tiện ích, an toàn, không dùng điện, không nước thải, không bình chứa, tiết kiệm thời gian, kinh tế cũng như chi phí cho người tiêu dùng. 

Ưu điểm máy lọc nước WPU - 3206: 

  • Mẫu mã và màu sắc bắt mắt làm cho khu nhà bếp bạn nổi bật hơn, sang trọng hơn.
  • Máy lọc nước gia đình vô cùng tiện ích an toàn, tiết kiệm điện năng, tiết kiệm thời gian, kinh tế cũng như chi phí cho người tiêu dùng.
  • Hệ thống bộ lọc nước gồm 5 lõi lọc qua 7 cấp lọc đem lại nguồn tinh khiết mà vẫn giữ được nguyên khoáng cho cơ thể.
  • Sản phẩm có tem chứng nhận sản phẩm tiết kiệm điện năng, và các chứng nhận về sản phẩm chất lượng TỐT do hiệp hội NSF & FDA cấp.

Hệ thống lõi lọc của máy lọc nước nguyên khoáng WPU - 3206:

  • Lõi lọc số 1: Sediment – làm từ polymer: thực hiện bước lọc 1&2 ngăn chặn một số tạp chất thô như: đất, cát, bùn, rong rêu, rỉ sét các chất rắn không hòa tan. Thời gian thay lõi lọc từ 4-6 tháng.
  • Lõi lọc số 2: Pre carbon – được làm từ than hoạt tính, thực hiện các bước lọc 3&4 ngăn chặn các tạp chất được tiết ra từ dầu mỏ, clo, kim loại nặng, thuốc trừ sâu, hấp thụ tất cả các loại mùi vị không tốt được hòa tan trong nước. Thời gian thay lõi lọc từ 8-10 tháng.
  • Lõi lọc số 3: M.UF membrane filter – Màng siêu lọc công nghệ UF, ngăn chặn triệt để tới 99,9% tất cả các loại virus, vi khuẩn trong nước. Khử toàn bộ chất độc hại cho sức khỏe con người. Màng siêu lọc UF chỉ cho nước nguyên khoáng có lợi cho cơ thể. Thời gian thay lõi lọc từ 14-18 tháng.
  • Lõi lọc số 4: Post carbon – Được làm từ than hoạt tính cao cấp, là bước lọc sau màng siêu lọc UF, tiếp tục hấp thụ và lọc tất cả các tạp chất, hỗn hợp, các loại mùi dù là nhỏ nhất để mang lại nguồn nước trong lành mà vẫn giữ nguyên các nguồn khoáng chất tốt nhất cho cơ thể. Thời gian thay lõi lọc từ 12-14 tháng.
  • Lõi lọc số 5: TCR – Được làm từ than hoạt tính cao cấp, lõi lọc phụ nhằm thanh lọc nguồn nước nguyên khoáng hoàn toàn. Nguồn nước được lọc thêm một lần nữa và khử các mùi do hệ thống gây ra. Thời gian thay lõi lọc từ 12-16 tháng.

 

 

Gửi bình luận
Sản Phẩm Liên Quan
Để lại email
Để nhận thông báo giảm giá sớm nhất.
Hotline Zalo
Loading...
×